Tìm kiếm sản phẩm  

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI SIÊU THỊ GHẾ ONLINE!

Qua nhiều năm sản xuất, kinh doanh các sản phẩm phục vụ ngành tóc, chúng tôi nhận thấy, nhiều khách hàng khi có nhu cầu mua sắm trang thiết bị mở tiệm cắt tóc, gội đầu, trung tâm làm đẹp… thường có rất ít cơ hội chọn lựa được các sản phẩm phù với mong muốn của mình bởi lý do không tìm ra địa chỉ nhà cung cấp chủng loại cần mua. Trong trường hợp tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình thì bạn hoặc phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm, hoặc phải chấp nhận mua với giá thành cao. Điều này không chỉ khiến bạn mất thời gia, phát sinh chi phí đầu tư mà đôi khi còn khiến bạn cảm thấy thực sự khó chịu, bực mình…

Với mong muốn được đưa khách hàng của mình tìm đến đúng địa chỉ của nhà cung cấp chuyên nghiệp, uy tín về các thiết bị phục vụ ngành tóc, ngành chăm sóc sắc đẹp…Chúng tôi đã mở thêm kênh bán hàng trực tuyến qua mạng Sieuthighe.comGhecattoc.com để giúp khách hàng của mình có thêm cơ hội chọn lựa những sản phẩm phù hợp nhất với  chất lượng tốt, mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, giá thành rẻ, dịch vụ giao hàng thuận tiện, nhanh chóng … đồng thời giúp bạn giảm tối đa chi phí đầu tư cũng như tiết kiệm thời gian trong quá trình gầy dựng cơ sở kinh doanh của mình.

Hiện nay, công nghệ thông tin tại Việt Nam đang rất phát triển nhưng mua bán hàng qua mạng chỉ mới phát triển nên một số khách hàng còn chưa quen hoặc thiếu sự tin tưởng. Tuy nhiên, sau hơn 5 năm chính thức tham gia vào thị trường bằng phương thức tiếp cận trực tuyến, chúng tôi đã nhận ra rằng, tìm hiểu thông tin trên internet trước khi mua hàng là cách thức ngày càng được nhiều người tìm hiểu và áp dụng. Minh chứng cụ thể mà chúng tôi có thể chia sẻ với bạn đó là, Sieuthighe.com đã bán rất nhiều sản phẩm cho hàng ngàn khách hàng trên khắp các tỉnh, thành phố trên toàn quốc trong những năm qua.  Nhờ những tiện ích thiết thực của internet, chúng tôi rất tự hào khi ngày càng được nhiều khách hàng khắp nơi tin yêu, tìm đến đặt mua hàng. Cũng chính nhờ có kênh bán hàng qua mạng đã giúp chúng tôi giảm được tối đa các chi phí quản lý, xây dựng hệ thống cửa hàng trưng bày…mà giúp khách hàng của mình mua hàng với giá rẻ hơn so với khi mua tại các cửa hàng trên thị trường. Điều này đồng nghĩa với việc, nếu bạn trở thành khách hàng của chúng tôi, dù chỉ là một sản phẩm bạn vẫn được hưởng mức giá rẻ hơn giá thị trường vì bạn được mua giá tận gốc từ nhà sản xuất.

Định hướng lâu dài của công ty chúng tôi là tập chung phát triển phân phối, bán hàng trực tuyến để giảm thiểu chi phí cũng như đáp ứng rộng rãi đối tượng khách hàng trong và ngoài nước nên chúng tôi không mở showroom, cửa hàng bán hoặc trưng bày sản phẩm. Vì vậy, khi  có nhu cầu mua hàng, Quý khách hàng vui lòng truy cập website: http://sieuthighe.com  hoặc Ghecattoccom để chọn mẫu, sau đó liên lạc với chúng tôi qua Email: sieuthighe.sale@gmail.com  điện thoại: 0943.585.939 để được tư vấn và báo giá tốt nhất! Khách hàng muốn mở đại lý bán lẻ vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin: Địa chỉ, số điện thoại bàn, GPKD cụ thể chúng tôi sẽ xác minh và báo giá. Khách chuẩn bị mở tiệm hoặc mua hàng với số lượng nhiều sẽ được chúng tôi tư chi tiết và tận tình để giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí nhưng vẫn đạt hiệu quả cao và được hưởng giá ưu đãi tốt nhất!.

      Trân trọng!

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Phòng Kinh Doanh
Mr Công


Điện thoại: 0943.585.939

 

Liên Kết

Thống Kê